Cửa sắt laser là gì- cửa sắt cnc là gì?

Cổng sắt laser đẹp

Cửa sắt laser là gì ?

Cửa sắt laser về cơ bản thì cũng giống cửa sắt cnc. Nó khác nhau tên gọi vì được gia công từ 2 loại máy chuyên cắt sắt tấm đó là cắt laser fibercắt cnc plasma. Công nghệ ngày càng phát triển nên năm 2018 máy cắt laser được phổ biến rộng rãi hơn mặc dù giá trị máy khá cao trên 1 tỷ.

Cổng rào sắt đẹp
Cổng rào sắt đẹp được cắt laser từ sắt tấm

Cửa sắt cnc là gì?

Do cách gọi quen thuộc hơn nên trong bài viết này cùng Sao Băng tìm hiểu về cửa sắt cnc có điểm gì khác biệt nhé! Cấu tạo cửa sắt cnc gồm bộ phận chính là tấm sắt cắt cnc bằng công nghệ cắt laser hoặc plasma.

Sắt mỹ thuật thì cần có người thợ rèn sắt để cho ra những mẫu cửa có hồn thì cửa sắt CNC cần có 1 người thiết kế giỏi để có thể thiết kế mẫu phù hợp với ngôi nhà bạn cũng như phối màu cho phù hợp.

Cửa sắt 2 cánh chữ phúc
Cơ khí Sao Băng nhận thiết kế cắt cổng cnc theo yêu cầu.

Chính nhờ đặc điểm được gia công từ cắt laser sắt tấm nên hoa văn sắt CNC bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo ý của mình để cho ra mẫu cửa vừa độc vừa lạ mà độ thẩm mỹ vẫn cao. Do đó cửa sắt cnc ngày nay càng được sử dụng phổ biến hơn vì giá cũng không phải quá cao.

Một điểm lưu ý là cửa sắt cnc khá nặng nên phải thi công phải dùng bản lề cối. Có thể lắp mô tơ cửa tự động bình thường như các loại cửa khác. Sơn cửa sắt cnc thường được dùng loại sơn 2 thành phần.

Tại Cơ khí Sao Băng máy cắt laser chuyên dùng để cắt cửa sắt cnc , lan can ban công, vách ngăn trang trí …. nên độ chính xác và đường nét cắt sắc mịn hơn máy cắt plasma trên thị trường.

Cửa sắt 1 cánh đẹp
Cửa sắt 1 cánh đẹp được cắt laser từ sắt tấm

Địa chỉ làm cửa sắt CNC

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: 179A Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hotline: 0932617669

Email: lasersaobang@gmail.com

Sao Băng biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cám ơn bạn đã lựa chọn Chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *