Gia công cắt laser kim loại

Gia công cắt laser kim loại ở đâu chất lượng nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Vậy trước khi tìm kiếm cơ sở gia công chúng ta cùng tìm hiểu những ứng dụng mà phương pháp này đang ở lĩnh vực nào nhé!

1. Ứng dụng gia công cắt laser kim loại

Theo như thực tế đánh giá thì phương pháp gia công cắt laser kim loại hiện được nhiều xưởng gia công chọn lựa sử dụng bởi hiệu quả chất lượng cao, năng suất làm việc của máy cao mà chi phí lại thấp. Vì vậy nó đang được sử dụng tại nhiều lĩnh vực khá nhau để cạnh tranh với các phương pháp gia công truyền thống. Cụ thể như sau:

+ Gia công trong ngành cơ khí:

Ứng dụng phương pháp gia công cắt laser trong lĩnh vực cơ khí được sử dụng để cắt các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy khung sườn. Sự nổi bật của máy cắt laser chính là có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng để cắt được mọi hình dáng.

Cắt laser chi tiết nhỏ
Cắt laser chi tiết nhỏ

+ Gia công cắt kim loại bằng laser:

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy việc gia công cắt laser kim loại trong những biển quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…Bạn có thể cắt hoặc khắc trên nhiều vật liệu khác nhau như: inox, sắt, thép Ngoài ra những dự án lớn vẫn có thể ứng dụng phương pháp này như khắc logo trên kim loại, cắt khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,…..

+ Gia công các bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ:

Với tốc độ xử lý cao cũng như độ chính xác tuyệt đối nên gia công cắt kim loại bằng laser được sử dụng để tạo những thiết bị chi tiết nhỏ của các máy. Có thể ứng dụng laser trên bề mặt kim loại dạng tấm hoặc dạng ống, trụ tròn với độ dạy khác nhau, tốc độ cực nhanh.

Tại Cơ khí Sao Băng máy cắt laser chuyên dùng để cắt cửa sắt cnc , lan can ban công, vách ngăn trang trí ….

Cửa sắt 1 cánh đẹp
Cửa sắt 1 cánh đẹp được cắt laser từ sắt tấm

2. Gia công cắt laser kim loại ở đâu chất lượng?

Với những ứng dụng rộng rãi của phương pháp gia công cắt laser kim loại như hiện nay bạn có thể tìm ngay đến Cơ Khí Sao Băng để đặt hàng. Tại đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cùng với mức giá thành sản phẩm phải chăng sẽ là lựa chọn số một cho các công xưởng cũng như hộ gia đình có nhu cầu.

Cắt laser lan can CNC

Với những ứng dụng tuyệt vời của gia công cắt laser kim loại như thực tế hãy chọn lựa cho mình một cơ sở uy tín chất lượng để đồng hành. Sao Băng cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cũng như sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng, hài lòng tất cả khách hàng.

Để nhận báo giá cắt laser kim loại xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: 179A Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hotline: 0932617669

Email: lasersaobang@gmail.com

Sao Băng biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cám ơn bạn đã lựa chọn Chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *